Sau một khoảng thời gian khá dài để tìm kiếm giải pháp, khảo sát; so sánh giữa các nhà cung cấp lớn trên thị trường. Tháng 10/2018 Công ty cổ phần chứng khoán Châu Á Thái Bình Dương ( APEC); Đã chính thức ký kết hợp đồng triển khai phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản BEEREM; vào hoạt động mở bán và kinh doanh bất động sản cho toàn tập đoàn.

Giới thiệu về công ty APEC

Cuối năm 2006 Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước đã ra quyết định cấp giấy phép kinh doanh cho Công ty Cổ phần Chứng khoán Châu Á- Thái Bình Dương với số vốn điều lệ 60.000.000.000 đồng. Hơn 10 năm qua APEC không ngừng nâng cấp hệ thống công nghệ, trang thiết bị cho toàn hệ thống, nâng cao chất lượng tư vấn đầu tư cho khách hàng, liên tục triển khai các chương trình ưu đãi, khuyến mại mang lại những lợi ích thiết thực cho nhà đầu tư. Bên cạnh đó hướng tới xây dựng hình ảnh thân thiện, chuyên nghiệp và tận tâm, Công ty chứng khoán APEC đang tiến lên với những bước vững chắc hướng tới mục tiêu khẳng định vị thế của mình là “Công ty chứng khoán bán lẻ tốt nhất”

Một số dự án APEC đang tiến hành triển khai

Công ty cổ phần chứng khoán Châu Á- Thái Bình Dương với nhiều dự án đầu tư mang lại lợi nhuận cao trong đó gần đây nhất với dự án Royal Park Bắc Ninh – dự án được kỳ vọng là “ con gà đẻ trứng vàng của các nhà đầu tư”

Để có thể quản lý được khối công việc lớn gần như là quá tải các nhà lãnh đạo của APEC đã đau đầu khi tìm kiếm một giải pháp nào đó để có thể giảm tải công việc cũng như tối ưu hóa hiệu quả làm việc cho nhân viên, đồng thời gói gọn khả năng kiểm soát vào tay các nhà quản lý. Cuối cùng Ban lãnh đạo của APEC đã hướng tới các giải pháp công nghệ hiện đại để có thể giải quyết được nhu cầu cấp thiết của Công ty. Sau một khoảng thời gian khá dài để tìm kiếm giải pháp, khảo sát, so sánh giữa các nhà cung cấp lớn trên thị trường. APEC đã lựa chọn phần mềm quản lý bất động sản BEE REM- Chủ đầu tư của Công ty TNHH & TM BEESKY VIỆT NAM.

Hơn 80% các doanh nghiệp đã ứng dụng; Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản beerem

Với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai phần mềm quản lý bất động sản; dành cho các chủ đầu tư dự án, môi giới cũng như các sàn giao dịch, BEE REM đã và đang được nhiều doanh nghiệp lớn tin dùng như: VIID GROUP, HOÀNG HUY GROUP, SOVICO GROUP, QUỐC CƯỜNG LAND,…..

Có thể bạn quan tâm: Tính năng bất động sản dành cho sàn giao dịch, môi giới lẻ

Với nhiều tính năng nổi bật cũng như các phân hệ quản lý được sắp xếp một cách khoa học; giúp các nhà quản lý, kinh doanh của APEC  thực hiện các giao dịch mua bán, lưu trữ thông tin khách hàng, đại lý, in ấn biểu mẫu, hợp đồng một cách nhanh chóng, an toàn. Đặc biệt phần mềm bất động sản BEE REM còn tích hợp phần mềm với App Mobile hệ điều hành: Androi, IOS, Window Phone đáp ứng yêu cầu linh hoạt, di động trong quá trình bán hàng và quản lý. Ngoài ra còn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu quản lý cụ thể khác bao gồm:

Danh mục tính năng hệ thống quản lý bất động sản beerem

 • Quản lý hệ thống
 • Quản lý đại lý, nhà phân phối
 • Quản lý khách hàng
 • Quản lý dự án – sản phẩm bất động sản
 • Quản lý giữ chỗ bất động sản
 • Quản lý đặt cọc bất động sản
 • Quản lý hợp đồng mua bán
 • Quản lý hợp đồng chuyển nhượng
 • Quản lý giao dịch thanh lý
 • Quản lý công nợ
 • Quản lý sổ quỹ
 • Quản lý Maketing
 • Thống kê báo cáo – biểu mẫu

Đọc thêm: Chi tiết toàn bộ các tính năng phần mềm quản lý động sản beerem

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản BEEREM mang lại sự tiện ích và hiện đại hóa quy trình làm việc; góp phần thúc đẩy càng ngày càng phát triển và chuyên nghiệp hơn trong trong hoạt động quản lý. Dần khẳng định vị thế, đẳng cấp của mình trên thị trường nội địa và khu vực …

Quý khách có nhu cầu tư vấn về phần mềm
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ!
———————
Sales Team  – Hotline: 0931 566 333

Tổng đài tư vấn, hỗ trợ dịch vụ 24/7: 0247 10 60 686

>>10 cách Nâng cao tối ưu quản lý cho doanh nghiệp với quản lý bất động sản BEE REM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *