Việc bảo mật thông tin hay dữ liệu của khách hàng rất quan đối với người dùng. Các vấn đề như: hacker, lỗ hổng hay bảo mật dữ liệu, giải pháp CRM của nhà cung cấp có thể an toàn đến mức nào. Với rất nhiều dữ liệu khách hàng bị đe dọa, bảo mật dữ liệu khi sử dụng CRM.

Mặc dù điều quan trọng đối với tất cả người sử dụng CRM là hỏi các nhà cung cấp về bảo mật dữ liệu, nhưng điều đặc biệt quan trọng đối với các doanh nghiệp là hiểu được các biện pháp mà nhà cung cấp đang thực hiện để bảo mật dữ liệu cho họ. Với ý nghĩ đó, đây là cách của BEEERM cho các quản lý doanh nghiệp phổ biến, giữ an toàn cho dữ liệu khách hàng.

Tại sao doanh nghiệp của bạn cần phải xây dựng một chiến lược quản lý bất động sản?
10 cách Nâng cao tối ưu quản lý cho doanh nghiệp với quản lý bất động sản BEE REM

Bảo mật mã hóa

Các kết nối với máy chủ CRM BEEREM được thực hiện bằng các giao thức Bảo mật lớp vận chuyển (TLS) và Lớp cổng bảo mật (SSL) mới nhất. Điều này thiết lập được kết nối mã hóa, bảo mật cao giữa các máy chủ và người sử dụng.

Bảo mật thông tin khách hàng

Bảo mật dữ liệu CRM rất quan trọng đối với bất kì doanh nghiệp nào. Trước đây, các doanh nghiệp hay dung bằng phường pháp truyền thống lưu tại trên máy tính cá nhân dẫn đến mất cắp dữ liệu.

CRM quản lý bất động sản BEEREM Chỉ cần vài phút thiết lập quyền, bảo mật, chia sẻ dữ liệu, bạn đã hoàn toàn bảo vệ tài liệu của mình. Ngay cả với một thiết bị đã đăng nhập, tên trộm đó sẽ cần phải vượt qua một mức độ bảo mật khác trước khi có thể truy cập hoặc thay đổi dữ liệu.

Chống hack

Đến nay, CRM phần mềm quản lý bất động sản BEEREM vẫn chưa bị vi phạm bên ngoài. Chưa có một đơn vị phát triển ở beesky bị xâm nhập viruss, Trojan.

Phần mềm đạt chuẩn chứng nhận ISO-27001

Kết luận: Để bảo mật dữ liệu thông tin an toàn cho khách hàng, Dù là crm của beerem hay bất kỳ đơn vị nào, hãy chọn cho mình một lựa chọn đúng đắn.

Beesky Việt Nam – Nâng tầm quản lý cho doanh nghiệp

Sales Team  – Hotline: 0931 566 333

Tổng đài tư vấn, hỗ trợ dịch vụ 24/7: 0247 10 60 686

TIN LIÊN QUAN:

>>Phú Cường Group ký kết hợp tác phần mềm quản lý sàn bất động sản BEEREM với Beesky Việt Nam

>>Công ty APEC triển khai hệ thống phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản BEEREM Beesky Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *