Mới đây Công ty BEESKY VIỆT NAM hợp tác cùng Tập đoàn Phú Cường ký kết hợp đồng BEEREM – Phần mềm quản lý sàn bất động sản nhằm giải quyết các vấn đề đang gặp khó khăn cũng như đáp ứng mang lại công cụ làm việc tuyệt vời, nâng cao hiệu suất làm việc cho tập đoàn Phú cường.

1.Những khó khăn mà Tập đoàn phú cường đang gặp phải trong quá trình quản lý dự án

Tập đoàn Phú Cường (Phu Cuong Group) được thành lập đầu năm 2009 với vai trò nhà đầu tư tài chính của các công ty thành viên trong tập đoàn, với tổng số vốn điều lệ hơn 3.500 tỷ đồng tương đương 170 triệu USD).

Khởi đầu từ một doanh nghiệp chế biến thủy sản vừa và nhỏ những năm đầu thập niên 1990, công ty đã liên tục phát triển và trở thành một tập đoàn lớn với hơn 20 công ty thành viên hoạt động đa lĩnh vực, đa ngành nghề.

Thương hiệu Phú Cường đã chiếm một vị thế rất cao trong ngành thủy hải sản trong và ngoài nước với kim ngạch xuất khẩu hàng năm luôn tăng, ngay cả trong giai đoạn suy thoái kinh tế 2008 – 2009.

Cùng với sự phát triển và chuyển dịch cơ cấu kinh tế của khu vực và cả nước, Tập đoàn Phú Cường đã chủ động hoạch định những bước chiến lược dài hạn trong phát triển, đảm bảo sự phát triển năng động phù hợp với xu thế hiện đại vừa phát triển hài hòa bền vững.

Hiện tại Tân đoàn phúc cường đang tập trung triển khai các dự án:

1.  Đầu tư vào các dự án phát triển đô thị, nhà ở tại TP.HCM và khu vực ĐBSCL.

2.  Đầu tư vào các dự án phát triển năng lượng tái tạo tại khu vực ĐBSCL.

3.  Cung ứng các dịch vụ vận tải du lịch, nhà hàng và khách sạn.

Bài toán mà bây giờ Tập đoàn Phú Cường đang gặp khó khăn là triển khai vào các dự án mới vào hoạt động quản lý kinh doanh bất động sản.

Đặc biệt trong những vấn đề chi tiết trong quản lý các dự án bất động sản từ chính sách bán hàng, quản lý tài liệu, văn bản các công văn, hợp đồng biểu mẫu…

Bạn có thể quan tâm: Chi tiết tính năng quản lý dự án bất động sản BEE REM

2. Sự trợ giúp của Phần mềm quản lý sàn bất động sản BEEREM đã giúp cho Tập đoàn Phú cường tối ưu quản  lý dự án chặt chẽ hơn

Tập đoàn Phú Cường là điểm đến đáng tin cậy cho tất cả khách hàng, đối tác từ khắp nơi trên thế giới vì lợi ích chung trong quan hệ thương mại và hợp tác song phương.

với tốc độ phát triển nhanh chóng lĩnh vực bất động sản, Phú Cường Group nhận thức rõ vấn đề đưa công nghệ vào để quản lý bức thiết hơn bao giờ hết.

Nhằm thay đổi tình trạng khó khăn trong quản lý, Tập đoàn Phú cường đã lựa chọn ứng dụng phần mềm quản lý sàn kinh doanh bất động sản BEEREM để nâng cao công tác quản lý dự án bất động sản toàn diện hơn.

Với nhưng tính năng vượt trội và dịch vụ hỗ trợ nhiệt tình của Công ty BEESKY Việt Nam. BEESKY giúp cho Tập đoàn phú cường chi tiết về các chức năng quản lý từ quản lý bán hàng, quản lý tài liệu các công văn, hợp đồng… không những hỗ trợ cho công việc còn là công cụ để gắn kết nhân viên, tạo quy trình khép kín trong bán hàng

. BEESKY giúp cho Tập đoàn phú cường chi tiết về các chức năng quản lý từ quản lý bán hàng, quản lý tài liệu các công văn, hợp đồng… không những hỗ trợ cho công việc còn là công cụ để gắn kết nhân viên, tạo quy trình khép kín trong bán hàng

3. HỆ THỐNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ SÀN BẤT ĐỘNG SẢN BEEREM – NIỀM TỰ HÀO CỦA BEESKY VIỆT NAM

Phần mềm quản lý sàn kinh doanh bất động sản BEEREM mang lại sự tiện ích và hiện đại hóa quy trình làm việc; góp phần thúc đẩy càng ngày càng phát triển và chuyên nghiệp hơn trong trong hoạt động quản lý. Dần khẳng định vị thế, đẳng cấp của mình trên thị trường nội địa và khu vực …

Quý khách có nhu cầu tư vấn về phần mềm
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ!
———————
Sales Team  – Hotline: 0931 566 333

Tổng đài tư vấn, hỗ trợ dịch vụ 24/7: 0247 10 60 686

>> Ariyana triển khai thành công beerem nhằm giải quyết các vấn đề về quản lý giữ chỗ, chuyển nhượng, đặt cọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *