Ngược dòng thời gian, trở về thời kỳ kinh tế của 5 – 10 năm trước đây có lẽ khái niệm sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh; thực sự xa lạ đối với mỗi doanh nghiệp. Mỗi công ty với quy mô từ nhỏ đến lớn, từ hệ thống quản lý đơn giản hay phức tạp; đều chỉ sử dụng 1 công cụ duy nhất – là excel đơn thuần. Còn ngày nay là thời kỳ bùng nổ của công nghệ, có rất nhiều công cụ quản lý doanh nghiệp; ra đời hỗ trợ đắc lực cho nhà quản trị nắm bắt được tình hình kinh doanh của mình.

Đối với các của hàng đơn thuần, có phần mềm quản lý bán hàng POS

Đối với doanh nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ, có phần mềm quản lý khách hàng BEECRM BEESKY

Đối với lĩnh vực bất động sản, các chủ đầu tư hoặc sàn giao dịch lại tìm tới hệ thống phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sản BEEREM

Giới thiệu về tập đoàn Phúc sơn

Trong suốt 13 năm hoạt động, Công ty Cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn đã đạt được những thành tựu vang dội trong các lĩnh vực: thương mại dịch vụ; xây lắp và bất động sản. Để có được những thành công như bây giờ Phúc Sơn đã phải trải qua không biết bao nhiêu; những khó khăn thử thách, đặc biệt trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế. Và ngày nay, khi đã phát triển mạnh mẽ, ghi dấu ấn của mình trên thị trường bất động sản trên khắp cả nước; điển hình với các dự án như:

Khu di tích Lịch sử Đền Hùng – Phú Thọ, Trung tâm thương mại nhà ở Phúc Sơn; Công trình Đường bờ nam Sông Trà khúc – Quảng Ngãi,Trung tâm Văn hóa lễ hội trọi Trâu Phù Ninh; Đường Nha Trang – Diên Khánh, Khu Trung tâm đô thị Thương mại dịch vụ – du lịch – tài chính Nha Trang với trên 4000 sản phẩm bất động sản.

phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sản

Trụ sở công ty cổ phần tập đoàn phúc sơn

Và để quản lý một hệ thống kinh doanh bất động sản khổng lồ như vậy, quả thực là một vấn đề nan giải đối với các cấp quản lý.

–          Làm sao để theo dõi được hàng loạt dự án đã và đang đã triển khai?

–          Làm sao để quản lý dữ liệu của hàng nghìn sản phẩm bất động sản?

–          Làm sao kiểm soát dòng tiền?

–          Làm sao để theo dõi được các nghiệp vụ quản lý đặc thù của bất động sản?

–          Làm sao để phối hợp chặt chẽ được giữa các bộ phận: bán hàng, kế toán, chăm sóc khách hàng và quản lý cấp cao???

phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sản beerem – tin tưởng và sử dụng Tập đoàn Phúc sơn đã ứng dụng thành công

Đứng trước vô vàn những trở ngại trên trong bài toán quản lý, ban lãnh đạo của công ty; đã nghĩ tới việc ứng dụng giải pháp quản lý bất động sản chuyên nghiệp và hiệu quả. Trên thị trường phần mềm xuất hiện một số nhà cung cấp phần mềm bất động sản như: Oneres, Rnet, DIP Vietnam và Beesky Việt Nam. Sau một thời gian nghiên cứu tìm hiểu giải pháp từ các nhà cung cấp khác nhau; Phúc Sơn đã tin tưởng lựa chọn Beesky là đối tác chiến lược để đưa ra giải pháp; cho hệ thống kinh doanh bất động sản của mình. Từ đây, mọi trở ngại trong công tác quản lý đã được gỡ bỏ.

–          Chuẩn hóa toàn bộ nghiệp vụ quản lý đất nền theo hướng chuyên nghiệp hóa: từ nghiệp vụ giữ chỗ, đặt cọc, hợp đồng góp vốn cho tới hợp đồng chuyển nhượng đất.

–          Quản lý chặt chẽ hoạt động kinh doanh của: sàn giao dịch, đại lý phân phối,

–          Các biểu mẫu quản lý: Hợp đồng, Phục lục, Các biểu mẫu đi kèm được thực hiện tự động hóa, góp phần đáng kể giúp tiết kiệm thời gian của nhân viên công ty.

–          Quản lý chi tiết từng tiến độ đóng tiền, lãi suất quá hạn.

–          Quản lý doanh thu theo từng dự án, từ khu/ phân khu…

Đọc thêm: Chi tiết các tính năng trong phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sản

Sự tin tưởng hợp tác của Tập đoàn phúc sơn đối với BEESKY Việt Nam

Để nhanh chóng tự động hóa quy trình quản lý của mình cán bộ nhân viên. Công ty Phúc Sơn đã phối hợp chặt chẽ với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao của Beesky; hoàn thiện hệ thống sàn giao dịch bất động sản BEEREM chính xác theo như thời gian; cam kết giữa hai bên các luồng dữ liệu đưa vào và xử lý nhanh chóng chính xác; thao tác sử dụng tiện lợi, thân thiện với người dùng.

Ngày nay, việc quản lý một hệ thống với hàng nghìn sản phẩm bất động sản không còn là trở ngại đối với Phúc Sơn. Đây là một thành công lớn của Beesky việt nam khi được thực hiện đúng với sứ mệnh của mình“Nâng tầm quản lý doanh nghiệp”

Quý khách có nhu cầu tư vấn về phần mềm
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ!
———————
Sales Team  – Hotline: 0931 566 333

Tổng đài tư vấn, hỗ trợ dịch vụ 24/7: 0247 10 60 686

>>10 cách Nâng cao tối ưu quản lý cho doanh nghiệp với quản lý bất động sản BEE REM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *